Chính sách Kiểm hàng

 1. Định nghĩa:
  – Kiểm hàng là thực hiện các công việc kiểm tra và so sánh các sản phẩm nhận được từ chilitheme.com với các sản phẩm hiển thị ở từng link sản phẩm trong đơn hàng (Khách đã đặt) trên chilitheme.com.
 2. Quy định:
     Thời gian kiểm hàng
  Ngay khi sản phẩm được giao tới khách hàng
      Phạm vi kiểm tra hàng hóa
  – chilitheme.com thực hiện việc kiểm đếm số lượng sản phẩm được đặt hàng trên chilitheme.com (theo các lần phát hàng), đối chiếu, so sánh các sản phẩm sẽ giao với sản phẩm đã đặt trên đơn theo các tiêu chí:
  + Theo giao diện mà Khách hàng đã thao tác click chọn nhập hàng khi mua hàng.
  + Theo yêu cầu kỹ thuật được mô tả tại phần giới thiệu từng gói sản phẩm.
  + chilitheme.com kiểm tra các lỗi về kỹ thuật lập trình trước khi bàn giao cho khách hàng.
       Các bước kiểm hàng
  – Khi Quý khách nhận hàng, vui lòng làm theo các bước dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất trong trường hợp đơn hàng phát sinh một trong các lỗi sau: Không đúng chủng loại, sai số lượng, sai yêu cầu,…
  Bước 01: Quý khách cùng nhân viên kinh doanh và nhân viên IT của chilitheme.com cùng kiểm tra các yêu cầu được giao kết trong hợp đồng giữa hai bên có đạt yêu cầu hay không đạt.
  Bước 02: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại Hotline: 0912 889 416 trong trường hợp nhân viên của chilitheme.com đang làm việc trực tiếp với quý khách hàng không xử lý được tức thời các vấn đề phát sinh lỗi để thông báo lỗi phát sinh xảy ra với đơn hàng của Quý khách. Việc giải quyết yêu cầu khiếu nại của Quý khách sẽ được bộ phận xử lí khiếu nại của chilitheme.com xử lí. Các yêu cầu khiếu nại sẽ được chúng tôi phân loại và xử lí theo từng trường hợp cụ thể, nhằm mục đích hỗ trợ Quý khách được nhanh nhất
Đánh giá bài viết
Gửi Phản Hồi
Chọn đánh giá của bạn
0 Bình Luận
Thông tin người gửi
Anh Chị